kết quả xsmb chủ nhật

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

kết quả xsmb chủ nhật

xsmbThiên Tú nói. xsmbCũng vì lo lắng gia gia cùng đại ca bọn họ hoài nghi, ta mới không cho bọn họ biết mà đem nàng lưu tại nơi này. Bất quá ta có thể cam đoan, nàng tuyệt đối không có vấn đề. xsmbHoàng thượng. Lý Cáp không phải không biết Nạp Lan Bác cùng với lão nô có quan hệ gì, hắn đã dám mang nó lên trước đủ mặt quan lại, thì hắn sợ gì lão nô nhận ra. Thậm chí từ Nạp Lan Bác da bong thịt tróc nhưng mặt thì bình thường là hắn cố ý để lão nô nhận ra. Dựa theo tình hình lúc đó, lão nô vạch trần thân phận của Nạp Lan Bắc cũng không cứu được hắn, thậm chí sẽ bị Lý Cáp phản bác lại. nhật Dương Vi cảm kích nói. quảTiểu muội muội, tên muội là gì?

kếtLý Cáp nghe vậy, thu lại tiếng cười, lập tức nói: chủLý Cáp đột nhiên đưa tay nhẹ nhàng nâng cằm của tiểu cô nương, để mặt nàng đối diện với chính mình. quảHoàng đế nụ cười giả tạo nói: quảChỉ chốc lát, Lý Minh đeo tạp dề màu lam bước nhanh ra đón, mặt đầy vui mừng. kếtXong rồi hôn lên trán Hương Hương :

chủThiên Thiên cùng Diễm Nhi đều rất kinh hãi, nhưng muốn ngăn hắn lại cũng không kịp, chỉ có thể khẩn trươn nhìn chủ tử của mình vọt vào giữa trận chiến của bảy người. quảKhông khí nơi đây đã vô cùng lạnh lẽo, Linh Nhi rung cầm cập trong lòng Lý Cáp, không khỏi hắt hơi một cái, nhăn nhăn cái mũi, dúi người vào lòng của Lý Cáp. quảThật thơm, đến tột cùng là mũi của ta tốt hay là hương thơm của rượu vẫn truyền ra. quảLý Cáp bất đắc dĩ cười cười, lại ôm thiếu nữ trở vào trong lồng ngực, khoác lên tấm hắc bào. xsmbSao lại đi như vậy chứ?...


link:http://thedogyouneed.com/nzzo/cb18957xke2347.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://thedogyouneed.com