kqxs miền bắc minh ngọc

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

kqxs miền bắc minh ngọc

kqxsNgươi không phải có một cái “ yêu cầu quá đáng” chưa nói sao? bắcLý Cáp cởi hết quần áo trên người rồi nhảy xuống nước. Nước chỉ ngập đến eo. kqxsƯ ư! minhTự tìm đi, đừng phiền ta! bắcKhẩu hiệu này bây giờ mọi người đều biết.

bắcTốt lắm, các ngươi đi xuống đi. Không có lệnh của ta, tối nay bất luận kẻ nào không được lên boong tàu. minhĐại binh của triều đình sau khi nghe người lần này làm chủ soái là Hổ uy tướng quân Lý Cáp tức thì sĩ khí tăng vọt. kqxsLý Cáp lắc mình đi, cười hắc hắc nói: miềnĐồ bỏ! Đồ bỏ! Sao ngươi lại có thể mang những cái thứ sắt vụn này đến đây được chứ? Để ta sờ vào cũng thật mất mặt quá! bắcSờ cằm một cái, Lý Cáp lẩm bẩm:

bắcTử Nghiên đỏ mặt gắt giọng. ngọc Nàng đừng đi tham gia cuộc thi đại ngự trù được không? Cả đời nấu cơm cho ta ăn thôi. bắcThím có thể nhịn nhưng thúc không nhịn được! ngọc Lý Cáp hừ lạnh một tiếng, hắn nắm lấy thanh trường tiên đang ngâm trong xô nước quật thẳng vào người một tên. Soạt một tiếng, một mảnh da thịt đã bị cây roi kéo đi mất tiêu. Người nọ há miệng muốn kêu lên một tiếng cho đỡ đau thì đã bị Ngưu Đại đứng bên cạnh đấm một phát vào bụng. Tên kia đành đem tiếng kêu nuốt ngược trở lại.Hắn lập tức đau đớn ngất đi. ngọc Miên man suy nghĩ, cuối cùng mọi người cũng theo chân Hương Hương đến được đại đường của Vô Cực phái..


link:http://thedogyouneed.com/nzxo/ca18957rvn0036.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://thedogyouneed.com