thứ năm tuần thánh

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

thứ năm tuần thánh

nămNhư thế nào? Tinh Nguyệt công chúa này có vấn đề gì sao? thánh Lý Cáp dẫn năm trăm thân vệ đến chỗ đóng quân cấm vệ quân chỉ định rồi sau đó mới mang theo Hương Hương, Thiên Thiên và Dương Cận, mười thân vệ quân đi vào kinh thành. nămDưới lầu tiếng đàn cũng hòa vào điệu múa của Công Tôn Viễn, mấy cô nương nhìn về phía vị công tử đang bay nhảy kia mắt đều lộ ra sự ái mộ. thánh Vẫn tộc nhân lần này đến có sự chuẩn bị. thứViệc này vô cùng quan trọng, sao ngươi lại cho thủ hạ đi làm? Nếu để Ma nữ bị người Ma môn bắt đi thì biết làm sao bây giờ?

tuầnĐám người Lý Cáp lại rồng rắn đi theo đoàn người tới quãng trường phía Đông, cuối cùng cũng thấy trên lôi đài một người thân mặc quần áo màu xanh da trời, mặt che một cái khăn màu xanh, Lưu Nguyệt Nhi. thứChỗ này hàng loạt phòng chứa, không hề có cửa sổ, khi Cổ Khang mở một gian phòng thật lớn ra thì mùi máu tanh sộc vào mũi. tuầnTư Không Minh lắc đầu nói: thứLý thái sư giơ một tay lên ngắt lời Lý Minh, híp mắt nhìn Lý Cáp, thản nhiên nói: thánh Công tử, hay là để bọn thuộc hạ bắt nữ nhân kia về cho ngài?

thánh Công Tôn Vô Viễn trợn tròn mắt há hốc mồm, sau một lúc lâu cũng không nói ra lời. nămLý Cáp hỏi lại. thánh Lý Cáp mỉm cười gật đầu nói. nămHương Hương nào? Hương…người là tiểu bạch hồ Hương Hương của ta? tuầnĐáng giá, dĩ nhiên đáng giá.


link:http://thedogyouneed.com/nzvc/cg18956obc2109.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://thedogyouneed.com