188 bet hoàn trả

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

188 bet hoàn trả

trả Lý Cáp nhìn về phía nàng, cười nói: betTỷ tỷ, ta đã nói với tỷ, đồ chơi kinh thành cũng không thiếu đâu. Tỷ nên tận dụng sớm một chút, còn có thể xem hội hoa xuân. Hội hoa xuân rất náo nhiệt, toàn là hoa nha, có trăm ngàn loại. Ta suy nghĩ nếu chúng ta cũng làm một cái hội hoa xuân ở Hỗ Dương, nhất định sẽ không kém với kinh thành bao nhiêu. Giang Nam chúng ta có rất nhiều hoa đẹp … trả Sau nửa canh giờ, cứ ăn rồi lại ói, ói rồi lại ăn, Đằng Lăng vương đã đem ‘rượu thịt’ trên bàn, trên mặt đất ăn không sót lại thứ gì. betPhong Di vội vàng truy vấn. hoànNhững tên chính phái giang hồ đã biết chưa?

188Tỷ tỷ như thế nào lại quan tâm hắn như vậy? hoànHoa Tư nghĩ nghĩ, Hổ Uy tướng quân danh chấn thiên hạ, có một con thần thú Thiên Sơn làm tọa kỵ. 188Lý Cáp tóm tóc Tư Phong Kiều, đem hắn cùng Tiêu Hoán tách ra. hoànKhông phải ngươi vừa nói muốn thử võ công của ta sao? Hiện tại ta cho ngươi cơ hội này, nếu ngươi thắng ta, ta sẽ lưu lại cho ngươi một mạng! betVâng. Trên thiệp có ghi ngươi là Lâm thiếu hiệp tên là Lâm Lão Mộc kìa.

betNhưng tại sao ngươi nhanh như vậy đã hóa hình trở lại?? trả -Hừ! Ngươi là cái đồ trẻ trâu. Mới đánh có một trận, thì đã có đủ bãn lĩnh giáo huấn bản tướng sao? Lên hết cho ta! Bắt hắn lại, nếu không xử tội như nhau! betĐừng khóc đừng khóc, ta vốn chỉ muốn nếm thử, ai ngờ nàng ủ quá ngon nên không kìm lòng được… trả Công tử mời lão phu uống rượu phải không? 188Cô gái này cũng có vài phần khí thế. Lý Cáp nghĩ trong lòng.


link:http://thedogyouneed.com/nzgu/cg18956cpx1628.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://thedogyouneed.com