người nghiện cờ bạc có bỏ được không

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

người nghiện cờ bạc có bỏ được không

bạcLý Cáp sợ hãi than nói: bỏCảnh vật nơi này thật là tốt. Tiểu đệ, ngươi thường đến đây sao? không Theo tính cách Lý Cáp, việc này thập phần có thể. Bất quá chúng ta cũng không chứng cớ, cho dù có, trước mắt cũng không làm gì được hắn. Chỉ là từ đó, có Thiên Gia giáo trợ giúp, Tây Nam xem như hoàn toàn rơi vào tay Lý gia. nghiệnTỷ tỷ ơi! Đừng nói khó nghe như thế chứ. Ngươi xem các nàng đều là tự nguyện sao cho là ta xâm hại được. cờ不知天上宫阙

ngườiCác ngươi... có đi Nam Hải tìm chưa? đượcBởi lời Vương Thông mới nói nên hắn rất phản cảm với người gọi là Nhị bá của Vương đại tiểu thư này. cóDứt lời thiếu niên bước tới chỗ Lý Cáp. cờHầu gia trúng ý thứ gì cứ việc lấy, xem như tâm ý của tiểu điếm, một chút tâm ý. nghiệnHương Hương bỗng nhiên dùng sức đẩy Lý Cáp ra, lo lắng nói:

nghiện"Việc này cũng là việc không còn cách nào khác. Huống hồ, Lý nhị công tử kia chỉ chưa đầy mười tuổi, cũng không thể làm gì Phỉ Phỉ được." Âu Dương Thiên thần sắc lạnh nhạt nói. Thật ra trong lòng của ông có một ý nghĩ khác, dựa vào tư sắc của nữ nhi Âu Dương Phỉ Phỉ, đợi cho khi trở thành người của Lý nhị công tử, dự định sẽ mê hoặc hắn, đếu lúc đó Âu Dương Phỉ Phỉ nếu có thể quang mang chính đại gả vào Lý gia, mặc dù làm thiếp, cũng khiến cho Âu Dương thế gia thơm lây không ít. không Lý Cáp kinh ngạc nói: bỏĐại tiểu thư của Vương gia kia tên chỉ một chữ Hàm. Nàng chính là đệ nhất tài nữ của Lô Châu. Nàng hiện giờ đem chèo chồng sự nghiệp của Vương gia, khẳng định nhiều đấng mày râu còn phải cam bái hạ phong trướng nàng… bạcNày… ngườiTa làm nữ nô của ngài, ngài thả cho nàng về đi, cũng như thả cho những người khác luôn.


link:http://thedogyouneed.com/nzcl/ca18957opx0048.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://thedogyouneed.com