tylebongda nha cai

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

tylebongda nha cai

tylebongdaLý Cáp từ nhỏ lười học văn mà cũng chán học võ, nhưng với cưỡi ngựa bắn cung hắn lại rất có hứng thú, có thể là vì kiếp trước chưa từng gặp qua. Hắn bắn cung dù chưa tới mức bách bộ xuyên tâm nhưng cũng coi như có chút kỹ năng, ngày trước lúc nhàn rỗi thường ra ngoại ô săn. nhaThanh Thanh nhẹ giọng nói: nhaHương Hương có chút do dự nói: cai Nguồn: Khoái Lạc Môn – kiemgioi tylebongdaHồng Tam công tử không vui nói.

cai Lý Cáp cười một tiếng, cũng không né tránh, đứng tại nguyên chỗ chờ hắn. cai Nếu Lý Cáp cùng Hương Hương ở đây nhất định sẽ lập tức rút kiếm đuổi giết vị đạo sĩ này, bởi vì hắn chính là lúc trước làm Hương Hương bị thương Minh Huyền đạo sĩ. tylebongdaTam Ngưu lập tức thúc ngựa mở đường, hùng hổ xông về phía trước. tylebongdaGiọng nói quyết liệt của Vô Tình vang lên làm cho Lý Cáp cũng phải nghĩ nếu hắn cự tuyệt thì nàng ngay lập tức sẽ cắn lưỡi tự sát hoặc là cầm ngay một thanh đao bổ đôi mình. tylebongdaHương Hương nghi ngờ nói.

cai A... tylebongdaTốt lắm, vậy ngươi nhanh nhanh dạy ta pháp thuật đi. Tốt nhất là cái loại dễ học nhất, không tốn sức mà uy lực thật trâu bò hỏ báo vào. nhaĐánh có mệt không? nhaVâng, thuộc hạ hiểu được, tối nay thuộc hạ chưa từng gặp Nhị công tử. cai Hừ, không là một cái đại tiểu thư được nuông chiều ư? Ta mà dạy dỗ không được ngươi ư? Lý Cáp trong lòng thầm nghĩ.


link:http://thedogyouneed.com/nyf/cc18957xl0125.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://thedogyouneed.com