du doan so xo hom nay

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

du doan so xo hom nay

soỞ bên kia, đạo quân thứ nhất cũng hồi âm nói rằng bên đó cũng có mười vạn quân chủ lực người Hồ tiến đánh, thỉnh cầu chúng ta cùng họ giáp công. Điều này thật khó hiểu, bên này mười vạn bên kia cũng mười vạn, chẳng lẽ người Hồ dốc toàn bộ binh lực chia làm hai đường sao? homLý Cáp nói với Dương Vi đang đưa thuốc cho Dương tứ. duLý Cáp gật đầu cười nói: soMới vừa lên xe ngựa, một tiếng ân cần thăm hỏi quen thuộc vang lên bên tai Y Thần. nay Không sai, cửa ra vào chỗ đó cực kì nhỏ, cực kì bí mật, lại không có lỗ thông gió, bên trong nếu không phải là cao thủ thì chỉ một lát sẽ ngạt thở. Đấy là nguyên nhân chính mà nó có thể tồn tại lâu dài tại kinh thành mà không bị ai phát hiện. Thích khách cũng theo đó mà tránh khỏi sự điều tra của Vũ Lâm quân và cao thủ đại nội.

xoLý Cáp trợn mắt , há hốc mồm nhìn ông nội xoLý Cáp thở dài: nay U Minh thiên cung. doanMười ba ngày sau. soBạch y công tử kia khẽ nhíu mày, một tên thuộc hạ bên cạnh hắn lập tức cuối đầu thì thầm vài câu.

soNói xong nhìn về phía tay nàng đang cầm chén trà. Không phải nói làm đầu bếp thì ngón tay thường to hơn bình thường sao, thế nào mà tay của Tử Nghiên kia lại nhỏ như vậy, nhìn qua không khác tay Thiên Thiên là bao. homSau đó liền nói với người trung niên ục ịch thân mặt đồ tang xám nói: duBất quá lúc này tiện nghi đưa đến, chính là có tiện lợi thì phải chiếm, hắn vẫn là mỉm cười tuyển năm vũ cơ lại đây ngồi vây quanh chính mình. duBao gương mặt anh hùng nay Được rồi, đại ca, việc này ta sẽ tự mình giải quyết!


link:http://thedogyouneed.com/nxum/ce18957xfk0856.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://thedogyouneed.com