dự đoán ngày mới

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

dự đoán ngày mới

mới Nạp Lan Bác nhíu mày không vui nói: đoánThiên Thiên nghe vậy đang định xoay người đi, thì một bàn tay đã ôm eo nàng lại: mới Đằng Lăng vương vung tay áo, đi đến ghế dựa, xoay người ngồi xuống, hừ lạnh: đoánLý Cáp không nói gì nhưng xấu xa tự kỷ! ngàyMà ta, vốn là nữ nhi một gia đình bình thường ở Trường An năm Thần Long thứ ba!

dựChỉ là kinh thành bây giờ phòng giữ cực kì sâm nghiêm, cửa thành luôn đóng chặt. Nếu Nhĩ huynh hóa thành đại bằng phi vào thành, chỉ sợ quá mức hoành tráng, sẽ kéo theo hàng loạt Vũ Lâm quân cùng cao thủ đại nói, không tiện lắm. ngàyMột bầu rượu đục tương phùng hỉ hoan dựLý Cáp dẫn theo năm người một cẩu nghênh ngang đi trên đường. người ở thành Hổ Dương đang đi vừa thấy bọn họ đều tự động tránh sang một bên và cung kính nói một tiếng: "nhị công tử." ngàyTrần Vân không khỏi có chút không yên, thấp giọng nói: đoánVẻ mặt này Lý Cáp thích nhất, thoạt nhìn đúng là vừa khiến người yêu vừa khiến người thương, nhịn không được liền đi đến trước nàng mà ôm vào lòng, "Ta như thế nào đó cảm thấy ngươi là một nữ hài bảy tuổi. Nữ hài bảy tuổi có được hiểu lòng người như ngươi vậy hay không?"

đoánLý thái sư nói: mới Viện trạch này nhìn có vẻ lớn, là tiêu chuẩn của đại tướng quân. Đồ dùng trong nhà cũng không thiếu thứ gì, tất cả dường như còn rất mới. Nhưng Lý Cáp cảm giác có chút trống vắng, không khỏi cất tiếng hoi: đoánLý Cáp kéo Hương Hương tiến lên, mới nhìn thấy rõ phía trước xuất hiện một cái cửa tròn cực lớn bán kính tầm hai mươi mét trở lên. Xuyên thấu qua lam quang có thể thấy phía trên điêu khắc một đống hoa văn kỳ quái, giống như sóng biển lại giống như những đám mây. Cửa tròn phối hợp với bốn thanh trường kiếm màu trắng ở bốn góc nhìn khá lạ mắt. mới Trâu Kiều nhíu mày nói. dựDương Cận vừa nói, đem thư tín đưa tới.


link:http://thedogyouneed.com/nxnz/cf18956vuy2246.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://thedogyouneed.com