choi bai tien len mien nam

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

choi bai tien len mien nam

nam Lý Cáp vừa vội vàng lùi về sau, vừa hô lên cho đội thành vệ quân cách đó không xa: "Vương thống lĩnh, bắt các nàng lại!" bai“Thế nào, bốn vị sư phụ thích chơi trốn tìm với bổn công tử sao?” Lý Cáp tiếp tục cao giọng nói. lenPhong Liễu Tam nghĩ nghĩ nói: nam Dịch Nghĩa: choiThời gian ôi thời gian, có đôi khi con mẹ nó thế nào mà trôi chậm như vậy? Cáp nhã nhặn mỉm cười, trong đầu thì thầm mắng liên tục.

choiNhưng hiện tại lại không như suy nghĩ lúc trước, Lý Cáp không nghĩ rằng Thượng Quan Thanh Thanh lại có dung mạo cùng khí chất thế này, hơn nữa mỹ nữ như thế này rất là hợp với khẩu vị của hắn. mienLý Cáp lập tức nói: choiNgươi... Ngươi... Các ngươi uống hết? Ta ngày mai lấy cái gì đi thi đấu? tien"Cam tâm tình nguyện a?" Lý Cáp cố tình dò hỏi. nam Lý Cáp lại nói.

nam Lý Cáp mĩm cười khoát tay nói: nam Các ngươi về phủ trước đi. lenLý Cáp liếc mắt đánh giá bạch y công tử một cái, nhìn thấy trên ngang hông hắn treo một khối ngọc bội hình rồng màu xanh đậm thì trong lòng khẽ động, nhưng trên mặt vẫn mỉm cười không thay đổi, nói: baiMao gia huynh đệ lúc này mới nhẹ nhàng thở phào một hơi, tươi cười nói: choiĐằng Lăng vương buồn bực nói.


link:http://thedogyouneed.com/nxjv/cd18957cxi0404.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://thedogyouneed.com