fun 52 đổi thưởng

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

fun 52 đổi thưởng

đổiY Tiên rút tay về trong ống áo. funLý Cáp còn đang suy nghĩ, thì một âm thanh quen thuộc từ bên ngoài vang lên. Hai người bước vào. đổiLần trước lúc đi săn về Lý Cáp có hỏi qua sư phụ hắn Mạch Đông Khoan. Mạch Đông Khoan có nói về con hồ ly thì lão không rõ, nhưng nếu tên đạo sĩ kia tìm tới cửa thì cũng không phải sợ. Giới đạo sĩ muốn đánh nhau chủ yếu dùng trận pháp, mà trận pháp thì phải mất thời gian bày bố cục, nếu là mình đi vào lãnh địa của người ta thì rất nguy hiểm, nhưng nếu người ta tới chỗ mình thì lại không đáng ngại. funCửa phòng của Liên Khanh không có khóa, Lý Cáp nhẹ nhàng đẩy vào. Liên Khanh lúc này đang ngồi ở trước bàn trang điểm soi gương đồng, nghe được tiếng cửa mở, tưởng Nguyệt Nhi tới gọi nàng, nhân tiện nói: thưởng Thấy lão giả giơ tay lên chuẩn bị gọi tiểu nhị thì nữ hài quẹt miệng dỗi:

52Đến lúc con mắt thứ ba của nó khai mở thì công tử cũng chẳng còn mạng mà nhìn nữa rồi. thưởng Đạo Không có chút lo lắng nói. 52Cô ấy bị giam bên trong sao? thưởng Lý Tư Hồng bỗng nhiên chuyển đề tài. funĐằng Lăng vương nhướng mày, do dự:

funQuay đầu lại nhìn Hương Hương hỏi: đổiUi! Không có! Không có! Trong mắt ta nàng chính là tiểu nương tử vĩnh viễn xinh đẹp. funMột người khoen ở lỗ mũi bên trái, một người ở giữa hai lỗ mũi, còn một người ở lỗ mũi bên phải. Đây cũng là khác biệt duy nhất có thể dùng mắt để phân biệt. đổiKhông sai biệt lắm. 52Dương tỷ, sau này ngươi có tính toán gì không? Không bằng mang theo hai vị đại ca đến Hỗ Dương đi.


link:http://thedogyouneed.com/nxja/cc18957zfc0529.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://thedogyouneed.com