soi keo goc dem nay

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

soi keo goc dem nay

demCháu không nghe gia gia nói sao? Đừng, cháu là đệ tử Lý gia, mọi việc phải suy nghĩ cho gia tộc! nay Khi đó Đại Hạ Quốc có Quốc Huấn, nghiêm cấm thaí giám cầm quyền nhưng đương kim hoàng thượng lại là một tên háo sắc ngu đần, tin vào hoạn qua. Mà cái tên Phạm Tiến lại là người được sủng ái nhất. Hắn tuy vô thực quyền, nhưng lại có thể thông qua hoàng thượng can thiệp vào triều chính, quyền lợi có thể sánh ngang với quyền thần. Được dân gian xưng là ‘ Đương triều đệ nhất hoạn gà’ soiTại sao? nay Công Tôn Vô Tình có chút do dự hỏi ca ca. soiMinh Huyền cười khẩy:

nay Vâng… demLý Cáp cau mày nói: gocMột nam tử tóc dài đối diện cũng cười nói: keoLý Cáp thương xót vuốt nhẹ gương mặt gày gò tái nhợt của Linh Nhi, trầm giọng nói: nay Quả nhiên, ánh mắt hắn đảo qua tướng lĩnh Bắc phạt một vòng rồi trở về lại nhìn về phía trước.

soiTử Nghiên cô nương đâu? soiĐây là… soiNàng đến từ phủ tổng đốc Hỗ Dương, chẳng lẽ là người của ngài? keoBên trong phủ, Lý cáp đang nhận chiếu bổ nhiệm từ kinh thành đưa đến. Phía sau hắn, trừ hồ yêu Hương Hương xinh đẹp và Tam Ngưu hung thần ác sát còn có Phong Hỏa Tiêu Lan. keoPhát hiện hà nhất điều


link:http://thedogyouneed.com/nvzt/cd18956owl1705.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://thedogyouneed.com