bien dong keo nha cai hom nay

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

bien dong keo nha cai hom nay

homHổ Dương là một thành phố nổi tiếng phồn hoa, từ thời xưa đã không ít lần được chọn làm kinh đô, cho với kinh thành hiện tại cũng không thua kém chút nào. dongLý Cáp biết Hoa Tư lo lắng đến cái gì, thổi nhẹ ở bên tai nàng nói. caiÔ thái hậu ngẩn ra: homNhưng rất nhanh hắn phản ứng lại: homÁch… Ta từng nói như vậy. Nhưng trước khác nay khác…

caiTùy tiện bắt chuyện với Âu Dương Bác một tiếng, Lý Cáp liền tinh tế đánh giá vị mỹ lệ thiếu nữ kia. homXem vẻ mặt của ngươi, hẳn là bắt đầu rồi đi? Ta đây muốn dùng sức nha. nhaCô gái kia nghe được hai tiếng Lý Cáp, nhãn tình sáng lên, nhìn hắn nói: nhaChủ nhân, Hồ Điệp này cũng có linh tính. homTại sao con biết nàng?

keo"Ba!" một tiếng thanh thúy tha vang lên, Nghiêm Phong vọt đến trước mắt Hồng Tam công tử phất tay cho hắn một cái bạt tai bay ra ngoài. dongLê Bố nhìn về phía hắn chậm rãi nói: keoCái đó, là giải dược sao? nay Đúng vậy, nàng hận hắn, cực kỳ căm hận! Nàng hận không thể lập tức băm hắn thành vạn đoạn! Nhưng tại sao,trong đáy lòng ngoài thù hận lại có một tia ái mộ tên ác ma này! nhaĐKM! Thế mày có nhớ đường đến Vạn Lâm tông không? Đừng nói là quên rồi nhá.


link:http://thedogyouneed.com/nvpw/cd18957vyq1111.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://thedogyouneed.com