vòng quay kim cương ff 20k

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

vòng quay kim cương ff 20k

kimA? vòngTiếng ca vang như sấm dậy, hòa cùng với tiếng trống trận ầm ầm. Nghe như thiên quân vạn mã xới tung đất trời, nhiệt huyết nam nhi tung hoành tám vạn dặm… vòngNhìn vào tiểu cô nương, Lý Cáp đưa ta ngoắt nàng qua đây ngồi cùng nhau. ffNữ tử lục y khó hiểu nói: cươngTuyết Sơn Ngâm thò người ra tới gần Tư Không Minh, thấp giọng nói:

cươngMột mình nàng ở trong tiểu viện này, chắc chắn là rất buồn? quaySở Linh Lung cười nói. quayLý Cáp gọi Lý Bình tới, để gã dẫn Thiên Thiên đi lấy nước rửa mặt. Đang lúy hắn chuẩn bị để cho Lý An đem nước và khăn lên cho hắn, thì đã thấy tiểu Thiên Thiên đang bưng thau nước với vẻ mặt cố hết sức. cươngĐúng rồi, phải đến tìm đại ca. ffÔn nhu nữ tử liếc Lý Cáp một cái, rồi nhẹ giọng nói với Tiểu Thanh: "Có cao thủ tới, không đi, sẽ không kịp." Dứt lời, tay phải làm cái thủ thế kỳ quái, đôi mắt ngưng trọng, tinh quanh chợt lóe, đúng là...

ffChân thị kinh ngạc nói. ffLúc tỉnh dậy, Anh Hùng hội đã đến gần hồi kết, chuẩn bị kết thúc để mọi người đi ăn uống, nghỉ ngơi. kim“hay để ngươi nói trước đi, để xem tiểu tử nhà ngươi có lúc đến cầu nương, xem ra không đơn giản.” Chân thị vẻ mặt cảnh giác, làm cho Lý Cáp tâm trạng thẹn thùng: “ta chính là nhi tử của ngươi mà ! Thế nào lại nghĩ ta là kẻ hạ lưu đến vậy. vòngLý Cáp ngồi dậy, vỗ vào vai của Thiên Thiên: "Giúp chủ tử mặc y phục." cươngLý Cáp liếc mắt nhìn hắn, từ từ nói:


link:http://thedogyouneed.com/nvlr/cd18956gxb1853.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://thedogyouneed.com