tim mua máy xèng cũ

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

tim mua máy xèng cũ

muaLý Minh đến bên cạnh hắn, ngồi xổm xuống, vỗ vai khuyên nhủ. máyBà nói với thiếp, cái bớt này không phải do bẩm sinh, mà là... do bà thêm vào. timMọi người trong sảnh đều đần mặt ra. timNgươi là hậu nhân Lý đại ca? mua“‘đại phi’!” Lý Cáp quát một tiếng.

muaLúc Lý Cáp đến, ngay cả cửa cũng không gõ, lại liên tưởng đến mình té xỉu trong khi Lý Cáp hỏi, trong lòng nàng đã rõ, hắn tuyệt đối không phải vì an ủi hay vấn an mà tới. timLão bà kia vội vàng khom người về hướng ao đầm nói. muaThiếu này chính là Lý Cáp, hắn tuy không hiểu rõ về quân đội của thế giới này nhưng mà cũng biết chút đỉnh. Ở đây bọn người chỉ có bội phục kẻ mạnh hơn mình, hết thảy đều dựa vào thực lực mà nói chuyện. Hắn hiện tại chỉ mới có mười sáu tuổi, trong quân đội lại khôngcó lý lịch gì, chỉ có gia thế làm chỗ dựa. Gia thế có thể cho hắn một vị trí đứng đầu trong quân nhưng mà không thể nào thu phục được lòng quân. Hắn chỉ có thể lấy thưc lực bản thân ra để thuyết phục bọn họ, mới có thể sau này ra chiến trường mà chỉ huy được. muaAi lấy... vào mặt ngươi, hạ lưu! cũ Ách... Ai bảo đệ năm đó đệ làm chuyện xấu khi chúng ta kết hôn chứ.

máyNhìn bóng lưng Tịnh Cơ càng lúc càng xa, Bác Cát mấp máy môi muốn gọi nàng, nhưng không thể thốt ra lời. Mãi cho đến khi bóng dáng Tịnh Cơ biến mất nơi đường chân trời, cánh tay của hắn mới vô lực hạ xuống, thở dài, nằm úp sấp trên lưng ngựa không hề động đậy. muaVẻ mặt Nạp Lan Bác đang đắc ý cũng không khỏi méo xẹo như nuốt phải ruồi. Khóe miệng hắn khẽ co giật một chút nhưng rất nhanh nén được xúc động, lại thản nhiên mỉm cười phong độ nói: cũ Đệt mụ mày! Vừa mới đấm ông nội mày đau quá, ta phải trả thù!! timTiểu cô nương vẫn không dám nhìn Lý Cáp, cúi đầu nói: muaHắn nói bi bô một hồi, Lý Cáp nghe không hiểu gì hết, nhưng người Hồ đối diện lại xôn xao một trận, sau đó tất cả đều buông vũ khí xuống, xoay người mặt nhìn về hướng bắc, đầu hướng lên trời quỳ xuống, trong miệng hô lớn gì đó.


link:http://thedogyouneed.com/nvjn/cg18956ggh2042.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://thedogyouneed.com