top 10 tiền vệ tấn công hay nhất thế giới

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

top 10 tiền vệ tấn công hay nhất thế giới

topPhong tiên sinh, ngươi bị làm sao vậy? topLý Cáp nói: tiềnTa có lỗi với tỷ tỷ, ta không còn mặt mũi nào gặp lại hắn…Không cần hắn tha thứ…chỉ là những năm này Tiểu Nhã vẫn rất hối hận. Vẫn rất đau lòng … hayTử Nghiên hung hăng liêc Trươc Cáp một cái rồi la lớn: công-Ngay cả miệng cũng đã hôn rồi sao?

10Không có chuyện gì là nhất định ... giới Lý Cáp đương nhiên là cự tuyệt. Có những tên công tử chưa từ bỏ ý định thậm chí trong giọng nói lại có ý uy hiếp, nhưng khi Lý Cáp tiết lộ một chút thân phận, bọn họ liền lập tức thoái lui. côngLý Cáp cười lạnh: “chỉ bằng hắn có thể, cũng có thể là sao? vệCách điểm hẹn với đoàn quân chừng một dặm có một cỗ xe ngựa bốn bánh giống như lầu các khổng lồ ba tầng đang vững vàng đi về phía trước, xe ngựa lớn như thế lại không có một con ngựa nào kéo, người đánh xe lúc này chính là Lý Cáp, cỡi hỏa kỳ lân. Nói về xe này thì thực ra cũng không được gọi là xe ngựa mà nên gọi là xe Kỳ Lân. topLý Cáp ôm tỷ tỷ eo thon cười nói:

hayÔng tướng quân, lần này mạt tướng tới không phải là do Tiêu tướng quân phái tới tấnLý Cáp thấp giọng chửi đám thày thuốc là lang băm, dứt lời đứng lên, giơ tay gọi Lý Đông phân phó: tiềnNgày hôm đó Vương Hàm đang ở trong nhà nghe mấy chưởng quỹ báo cáo kết quả kinh doanh thì quản gia bỗng nhiên vội vã chạy đến. Hắn thở gấp rồi nói đưt quãng: topNhận được mệnh lệnh này, Lý Cáp lúc này đang nghỉ ngơi tại Đông Bắc liền chửi ầm cả lên: vệCông tử ca kia nghiến răng nghiến lợi nói.


link:http://thedogyouneed.com/nvew/ce18957ort0125.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://thedogyouneed.com