choi bau cua tom ca

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

choi bau cua tom ca

tomPhủ Lý thái sư. choiLý Cáp liên tục không ngừng gật đầu nói: ca Lý Cáp ôm Thiên Thiên trong lòng nhưng tâm tư của hắn lúc này tràn đầy cuồng nộ. Lão tử mặc kệ các ngươi là Thiếu Lâm, Cái Bang hay là cái chó má Đại Đế gì gì đó, cũng mặc kệ các ngươi là Ma môn hay là vương bát Ma quân chết tiệt gì. Các ngươi mà dám đánh chủ ý đến Thiên Thiên nhà ta thì ta diệt sạch nhà các ngươi! ca Được, ngoéo tay. bauVương Mẫn vừa thấy Dương cận, lập tức nhận ra ngay, thất thanh nói:

cuaHai nữ tử ngồi cùng bàn với hắn ban nãy, thấy thế liền khinh bỉ liếc nhìn hắn chạy trốn. Sau đó hiếu kỳ nhìn về phía Lý Cáp, rồi nhìn về phía cự khuyển đang nằm xuống dưới chân Lý Cáp. cuaVodka thật đó, đưa hàng nhái ta đập quán! cuaCon thú nhỏ chim chíp kêu, đôi mắt lim dim có vẻ rất hưởng thụ. choiLý Cáp cả kinh, ngoại trừ người ngứa thì cũng không có gì bất thường. bauLý Cáp sờ sờ cằm, nói:

choiLý Cáp bất đắc dĩ nói, bây giờ bảo hắn viết chữ có khi còn run tay chứ nói gì đến việc đòi hỏi nhiều trí lực như đặt tên. ca Lúc đó không hề đau chút nào. Ha ha, ta cũng không biết như thế nào, chỉ cảm giác vẻ đẹp của nàng rất thân thiết. tomHương Hương thở dài nói: choiỞ trên bàn cơm, Lê Anh luôn lặng yên, bỗng nhiên đứng dậy, bưng lên một chén rượu nói với Lý Cáp: tomVừa dứt lời, vô số tia chớp giật tung chân trời, sau đó một tiếng ầm thật lớn, sấm rền vang đất trời, mưa như trút nước đổ xuống.


link:http://thedogyouneed.com/nvdf/cb18957zer0303.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://thedogyouneed.com