Warning: Undefined array key "date" in /www/wwwroot/google.com/sys/control/News.class.php on line 64
trò chơi tình ái tập 17 thuyết minh |VF181818.COM

trò chơi tình ái tập 17 thuyết minh

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-10-24
ASIN:B09F6D1BQW

trò chơi tình ái tập 17 thuyết minh

17Phủ tổng đốc, trong phòng Linh Nhi. áiMười vạn? chơiNàng lo lắng nói. minh Hoa Tư bị hù sợ, chui vào trong lòng Lý Cáp. tậpVodka thật đó, đưa hàng nhái ta đập quán!

thuyếtBất quá Hà Đình cũng chỉ cùng Lý Cáp lễ phép mà thôi, đối với Thiên Thiên cùng Diễm Nhi, chỉ liếc mắt mà trong mắt lại hiện lên vẻ coi thường. Lý Cáp thầm lắc đầu, không có biện pháp, gà chính là gà, quạ đen chính là quạ đen, cho dù sinh ra tại đám mây, cũng không biến thành thiên nga phượng hoàng. tròLý Cáp cười khổ nói: tìnhLý Cáp há to miệng: "A?! Không phải vậy chứ, phụ thân lại thiên vị như vậy ư? Tư nhiên lại cho ngươi đi ra ngoài chơi! Ta ngay cả việc muốn một thị nữ cũng không co! Oa oa oa! Quá thiên vị rồi..." tậpChân thị vừa thấy con của mình, hốc mắt lập tức đỏ lên. Lý Cáp nhanh chóng nghênh đón, cấp cho cho mẹ đại lễ. minh Từ Nghiên bĩu môi nói:

minh Không phải? Ta cũng nghĩ các ngươi không phải là do cô ta phái tới, trong lòng cô ta, ta bất quá chỉ là tiểu nhân vật mà thôi, hà cớ gì lại qua tâm sự sống chết của ta? chơiRồi sau đó.. hắc hắc, rồi sau đó dâm tặc Mạch Đông Khoan tiên sinh, mò tới phòng tiểu thiếp mới lấy không lâu của Hà Cầu. đem tiểu thuyết quăng lên giường, buộc nàng uống xuân dược, đợi đến lúc nàng xuân tình bộc phát mơ hồ điên đảo, rồi cưỡng gian nàng! A, phải nói là ngón tay gian nàng! Bất quá tiểu thiếp bị xuân dược đặc chế của Mạch Đông Khoan lại bị thuốc mê, cũng không rõ ràng là bị cái gì làm, dù sao biết là do xú tiểu tử Hà Nguyên làm! áiGiống như nghe được tiếng lòng Lý Cáp, Công Tôn Viễn nói; 17Lý Cáp bật cười: thuyếtY Tiên vừa nhìn về phía Lý Cáp biến mất, rồi lắc đầu, sâu kín nói, giọng nói cũng không khàn khàn nữa:


link:http://thedogyouneed.com/nval/cg18956xvp2006.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://thedogyouneed.com