thong ke mien bac

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

thong ke mien bac

mienGia gia của ta đã trở về! Làm sao bây giờ? thongAi cóp truyện thì cóp lại từ đầu nhé, mấy chỗ trước ta có dịch sai chút. mienLý Cáp cũng không ngồi, ngày sau khi đi bộ một vòng xung quanh, hất cằm chỉ về phía Diễm Nhi nói: "tìm cho ta một vài bộ quần áo cho thị nữ này." thongLý Cáp cười nói: bac Đạo lý này Ô thái hậu vốn đều biết nhưng mà quan tâm tất loạn, không nghĩ ra được mà thôi. Dưới sự nhắc nhở của Phạm Tiến liền hiểu ra vội vàng đến phủ thái sư.

keLúc này Hương Hương vô cùng phấn khích chạy đến bên hắn. Nàng giúp hắn mặc áo vào rồi nói: bac Đại ca, huynh đến vì Hàn Bình sao? keLý Cáp nhẹ vuốt lên khuôn mặt đầy nước mắt của Thiên Tú nói: bac Bắn tên!!! thongY Thần lắc đầu

thongNàng thật sự quá mệt mỏi. mien"Bà bà" thì thào lẩm bẩm, chậm rãi buông màn xe. thongVị đại ca này thiên đường có cửa ngươi không vào, địa ngục không lối ngươi lại muốn lao đi, thôi thì để tiểu đệ tiễn huynh một đoạn vậy. mienVị khất cái ngồi ở vị trí chủ trì trên người có chín cái túi. Lão nói: keLý Cáp nghe vậy ngạc nhiên:


link:http://thedogyouneed.com/ntn/cf18957gqq0921.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://thedogyouneed.com