so xo thanh phố hồ chí minh

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

so xo thanh phố hồ chí minh

hồTử Nghiên cô nương bây giờ tính thế nào? soLý Cáp khẽ nhíu mày, nhìn Hương Hương bên cạnh, nắm lấy bàn tay nhỏ nhắn của nàng chặt hơn, rồi ngẩng đầu lên nói: chíLý Cáp kỳ quái hỏi: "Như thế nào? Cần ta giúp cỡi không?" hồHắc y nhân kia run sợ nói: chíTiểu Thư? Oaa, con búp bê này thật đáng yêu.

thanhHương Hương đáp, liền nhấc Lâm Hồng đang nằm dưới đất bước đi ra ngoài. chíChính là người này. thanhA Mạc giáo chủ phải nhớ kỹ, chúng ta là cần người làm đại sự, không nên sợ hãi rụt rè. Theo ý kiến tại hạ, kỵ binh cũng chỉ có ngàn tên, hẳn là quân tiên phong, chủ yếu là xem tình huống thành, không dám công thành đâu. A Mạc giáo chủ hãy phái một đội nhân mã ra ngoài nghênh chiến, giết hết đám này để quân Hạ hiểu rõ thế nào là sức mạnh. hồÁnh mắt hắn vẫn nhìn Nhu Cơ, nhưng Thiên Tú biết hắn đang hỏi mình. thanhCô nương, Lê Bố Lê đại ca có ở đây không?

thanhBên trong một gian phòng, Lý Cáp ngồi dựa trên ghế, hai mắt lim dim chậm rãi đổ máu chó lên đầu Vương gia. soBên kia Duẫn Tiếu thấy mọi người cười nói vui vẻ, cũng chen vào cười nói: soY Tiên lúc này lại nói: chí-Cái này… chíTheo tính cách của Phong di, tất nhiên không dễ dàng liền khuất phục dưới dâm uy của Lý Cáp cho dù đã bị thằng “em” của hắn hung hãn cướp đi sự trong trắng. Nhưng hiện tại, xây dựng lại phái Thiên Sơn là hy vọng duy nhất, Phong Di đã muốn hắn, đã mặc định cho hắn là Thiên Sơn Thánh chủ một cách rất tự nhiên. Bởi vậy, chuyện đã rồi, nàng đành chịu phận bất hạnh. Dù sao nàng cả đời này đã hy sinh vì phái Thiên Sơn, cũng chính là vì Thiên Tú mà sống. Vô luận là vì ai, bọn nàng đều không định rời xa nam nhân này.


link:http://thedogyouneed.com/nowo/ce18957xmw0540.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://thedogyouneed.com