xsmn ngày 3/3/2021

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

xsmn ngày 3/3/2021

3/3/2021 Công Tôn Vô Tình đứng ở cửa nhẹ nhàng nói: xsmnMạch Đông Khoan nhìn Đồ Hòa cùng hai người kia đang ngơ ngác nhìn vào cái lỗ to : “thực sự không có cao thủ sao?” xsmnBắt hắn lại. Nếu có phản kháng, lập tức giết chết. ngàyThanh Thanh cười duyên nói: xsmnThế ếu nào? Thế ếu nào lại như vậy?

3/3/2021 Hắn tái xuất giang hồ đã chiến với người chính đạo lớn nhỏ bốn mươi bảy trận, không bại trận nào, trong võ lâm hiện nay đã có thể tính là bất bại. ngàyLời này vừa nói ra khỏi miệng mới phát hiện sau lưng bây giờ là một mảnh mồ hôi đầm đìa. 3/3/2021 Trên trán Ba Tắc Cát đâm đìa mồ hôi lạnh, từng giọt ròng ròng chảy xuống, chảy đầy mắt mà hắn không lau đi. Một tay của hắn nắm chặt giây cương, một tay cầm chặt thiết chùy, hắn biết bản thân phải xông lên, bên cạnh Sầm Ngu đã không còn tướng lĩnh nào nữa rồi! ngàyKhông đợi mấy tên khác hồi phục tinh thần, Lý cáp đã biến trường đao thành chùy. Hắn nhằm vào đầu một tên mà dáng xuống thẳng cánh. Thế đánh nhanh như chớp giật, đem tên thứ hai đập nát đầu, óc máu văng tung tóe, y chang trái cà chua bị đập nát bét. xsmnThật to...

3/3/2021 Lý Cáp thấy lão còn đang do dự, bèn nói: xsmnĐúng vậy xsmnNgưu Nhị nói. xsmnLý Cáp ngoài miệng vâng dạ nhưng trong lòng cười khổ không thôi. Phụ thân ơi là phụ thân nếu như mà người biết con chỉ chuyên tu cái võ Thái Cực quyền ẻo lả kia thì không biết người có tức giận đến hộc máu không đây? ngàyVừa rồi là như thế nào vậy?


link:http://thedogyouneed.com/novl/cf18957gkm0629.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://thedogyouneed.com