royal club bài đổi thưởng

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

royal club bài đổi thưởng

royalNgưu Tam nói: royalLưu Nguyệt Nhi mờ mịt nhìn hắn, lẩm bẩm: royalThấy cái tên vẫn còn thoi thóp thì Lỹ Cáp chợt cảm thấy quen quen. đổiTiểu viện này Sở Linh Lung cũng không xa lạ gì. Mỗi lần nàng đến, đều là ở trong này diễn tấu cho Lý Thái sư nghe. Có đôi khi quá muộn, cũng tại nơi này nghỉ ngơi. Sau mới biết, tiểu viện này trước đó chính là phòng ngủ của Lý Thái sư và phu nhân. Đúng là có chút khó lý giải, cả một tòa phủ to như vậy, chủ nhân lại ngủ trong một tòa tiểu viện cạnh vườn. đổiQuỷ di thản nhiên trả lời.

thưởng Vương Hàm lúc này mới nhẹ nhàng thở ra một hơi, tay vỗ nhẹ nhẹ vào ngực sữa, cười cười nói: bàiPhong Liễu Tam thở dài miệng: bàiĐang thưởng thức vò rượu thứ ba mươi chín, Y Thần bỗng nhiên nhíu mày. đổiLý Cáp cười phá lên nói. royalỪ, không có vấn đề gì. Được rồi, ngươi đi đi.

bàiLý Cáp thấy ánh mắt phức tạp của tỷ tỷ, nói: thưởng Thù này không thể tính như vậy. Nếu không phải cẩu hoàng đế nghe lời gièm pha, một nhà một trăm ba mươi miệng ăn sao phải mất mạng? Thù này đương nhiên phải tìm hắn báo! thưởng Có phải nguyên nhân là vì Càn Khôn khí trên cơ thể ta? thưởng “ OMG !” Tiểu Văn bị dọa cho hoảng sợ, vỗ vỗ ngực nói: royalLý Cáp quay đầu nhìn lại, chỉ thấy hai nữ tử bạch y ti quần che mặt bởi tấm vải trắng, đoan trang nhàn nhã ngồi thưởng thức trà. Các nàng khí chất cao quý, thân tư yểu điệu, vừa nhìn là biết sau tấm vải che mặt kia là một dung nhan như hoa. Bên cạnh hai nữ tử có một tiểu cô nương mười một mười hai tuổi, hàng mi tinh tế, mắt lớn, làn da trắng mịm, đôi môi mềm mại, từ đầu đến cuối cũng là một cái mỹ nhân bôi tử.


link:http://thedogyouneed.com/nosr/cc18957zjn1110.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://thedogyouneed.com