trò chơi nu na nu nống

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

trò chơi nu na nu nống

naYên tâm, sẽ có cơ hội cho ngươi hát. nống "Ba!" một tiếng thanh thúy tha vang lên, Nghiêm Phong vọt đến trước mắt Hồng Tam công tử phất tay cho hắn một cái bạt tai bay ra ngoài. naNgày hôm đó Lý Cáp ngồi xem Diễm Nhi khiêu vũ, Thiên Thiên bưng lên một mâm đồ điểm tâm lót dạ. chơiTư Nghiên phải tham gia cuộc thi ngự trù năm năm một lần, món Phách Vương Ngư này chắc chắn có thể giành giải nhất, chỉ là nguyên liệu Phách Vương Ngư quá khó tìm... nuTóm lại, giữa hai người không có mấy chủ đề, chủ yếu xoay quanh về vấn đề nữ nhân.

nuBản tướng là chủ soái Lý Cáp. tròNói rồi hỏi thăm tướng lĩnh bên cạnh rồi quay đầu nói: tròCó ai là Tinh Nguyệt công chúa hay không? nuĐàm Bình trấn nhân khẩu cực ít. Tính cả phụ nữ và trẻ em cũng chỉ có ba bốn trăm người, nhìn qua cũng chỉ tầm trăm gian phòng, hơn nữa đa phần là tranh tre nứa lá. naGỡ được hai mảnh, Lý Cáp quan sát tình hình trong điện, thấy hai thái giám đang quét dọn liền dừng tay, đợi hai người rời đi mới tiếp tục.

naNghĩ ngợi nửa ngày, Lý Cáp mới hỏi Hương Hương đang rúc trong lòng: chơiLý Cáp ba người bừng tỉnh. naCon mẹ nó, hái của ngươi sáu đóa hoa mà ngươi giận dữ đến như vậy sao. chơiLý Cáp kéo Hương Hương tiến lên, mới nhìn thấy rõ phía trước xuất hiện một cái cửa tròn cực lớn bán kính tầm hai mươi mét trở lên. Xuyên thấu qua lam quang có thể thấy phía trên điêu khắc một đống hoa văn kỳ quái, giống như sóng biển lại giống như những đám mây. Cửa tròn phối hợp với bốn thanh trường kiếm màu trắng ở bốn góc nhìn khá lạ mắt. nu“Đầu óc ngươi có vấn đề?” Ngưu đại nói.


link:http://thedogyouneed.com/nopu/cg18956xvg1349.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://thedogyouneed.com