Warning: Undefined array key "date" in /www/wwwroot/google.com/sys/control/News.class.php on line 64
nhu hoa gai xinh |VF181818.COM

nhu hoa gai xinh

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-10-25
ASIN:B09F6D1BQW

nhu hoa gai xinh

nhu" Hắn đến tột cùng là dùng mê dược gì, làm cho ngươi một lòng một dạ theo hắn, Ngươi còn nhỏ a, không nên bị hắn mê hoặc." gaiLý Cáp tim nhảy mạnh một cái, lại muốn bịt miệng Vô Tình nữa nhưng mà lời của nàng đã thốt ra: nhuCửa sổ không đóng, Quỷ di thấy trước giường Sở Linh Lung có một nam tử đang ngồi, nhưng vì mặt hắn xoay về phía giường nên không rõ diện mạo, trên giường tựa hồ còn một người đang nằm. gaiLý Cáp vỗ vỗ đầu Hỏa kỳ lân, cúi người đến bên tai thấp giọng nói: hoaMột lát sau, Tiến Tiến, Trâu Kiều, Nhất Tâm đại sư mang theo một đám người mệt mỏi phong trần chạy tới nơi. Bọn họ nhìn những thân thể trên mặt đất thì kinh ngạc không thôi.

xinh Hứa lão bản, ban nãy ngài đã nói Liên Khanh cô nương không tiếp khách, vậy tại sao nàng lại ở đây? hoa"Nhị công tử, người thức dậy chưa?" Thanh âm của Lý Đông bên ngoài truyền vào. xinh Công tử, hay là để bọn thuộc hạ bắt nữ nhân kia về cho ngài? hoaTướng quân, ngài… cái này… ngài.. cái kia gaiLời còn chưa nói xong, hai cây đại đao đằng đằng sát khí đã lao thẳng đến người hắn, trong nháy mắt huyết nhục bay tứ tung, máu tươi bắn ra bốn phía. Hương Hương vội vung tay áo ngăn trở huyết nhục bay về phía Lý Cáp.

gaiChươngg 116: Mặt mũi phải tự lấy về. (1) nhuLý Cáp mỉm cười nói: gaiTiền bối, hòm thuốc của ngài đâu? nhuĐương nhiên Lý Cáp cũng không chỉ chăm chăm vào việc tăng áp lực cho binh lính. Hắn định ra quy củ, sau mỗi năm ngày ba đại đội tức là ba trăm người sẽ cùng với hắn đi Hỗ Dương thành nghỉ ngơi một ngày, trong ngày này có thể uống rượu, ăn thịt chơi gái thoải mái, Lý Cáp hắn bao hết. Nhưng để vào được đội ngũ ba trăm người này tất nhiên là phải thật cố gắng huấn luyện biểu hiện thật xuất sắc trong năm ngày kia. xinh Bởi vì độc trên người sao?


link:http://thedogyouneed.com/noph/cb18957cxd0136.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://thedogyouneed.com