xs da lat 7 4 19

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

xs da lat 7 4 19

4Trong lời nói đã là ý tứ mơ hồ có trào phúng cùng khinh thường Lý Cáp. Trong quân từ trước đến nay lấy võ giả vi tôn, đều dựa vào thực lực nói chuyện, cho nên bây giờ nhìn đến Lý Cáp như thế tự tin, Hồ Long ý nghĩ nóng lên, không khỏi muốn cho hắn ở trước mặt mọi người xấu mặt, giết chết uy phong của hắn. Còn bên cạnh Chu doanh binh lính cũng đều là chờ xem kịch vui. latHai đại hán áo đen kia chính là hai cao thủ được môn chủ Bắc Cực môn Tư Không Minh phái tới, tựa hồ cũng không nhận ra Tư Không Phiền. 4Một vài tên tướng lĩnh khác cũng hăng hái xung phong, muốn cùng người Hồ quyết tử chiến! latLý Cáp nhìn cung quanh một vòng mới đáp: 7Ngươi… Làm sao ngươi tìm được ta?

7Nạp Lan Bác lúc này đã tính kế đối phó Lý Cáp. daTa đang nói chuyện với ngươi sao? 19 Diễm Nhi đôi mắt nhắm hờ, vừa thở vừa đáp lại: 19 Hôm nay đi đến đây thôi, đến phía trước tìm chỗ tốt nghỉ ngơi, sáng sớm mai lại lên đường. xsCái gì?!

4Bà qua đời rồi, chính là năm ta luận võ kén rể, gặp chàng... latTiểu viện này Sở Linh Lung cũng không xa lạ gì. Mỗi lần nàng đến, đều là ở trong này diễn tấu cho Lý Thái sư nghe. Có đôi khi quá muộn, cũng tại nơi này nghỉ ngơi. Sau mới biết, tiểu viện này trước đó chính là phòng ngủ của Lý Thái sư và phu nhân. Đúng là có chút khó lý giải, cả một tòa phủ to như vậy, chủ nhân lại ngủ trong một tòa tiểu viện cạnh vườn. latĐồ đần, áp chế thế nào? Bắt hắn tự sát sao? Ý kiến đần vậy cũng nói được. latLý cáp cởi giầy leo lên giường, kéo ngã Thiên Thiên xuống, ôm thật chặt nàng vào lòng, hai tay vuốt ve thân thể nhỏ bé qua lớp áo lụa, hương cơ thể nàng truyền tới làm hắn run rẩy cả người, hô hấp trở nên ngưng trệ, hạ thân đã bành trướng. daHắn muốn gả ta cho Hồng gia sao?


link:http://thedogyouneed.com/nohc/cf18956zch1930.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://thedogyouneed.com