số miền bắc lâu chưa về

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

số miền bắc lâu chưa về

sốThanh âm lạnh như băng của Lý Cáp vang lên: bắcQuỷ Di, ta muốn hỏi ngươi mấy vấn đề. chưaCông Tôn Vô Tình kiệt sức hỏi. sốBan đầu Tiêu Thanh Sơn chỉ một bên làm khán giả, ba vị cung phụng còn lại cũng dùng tay không đấu với tam ngưu. Nhưng càng đánh càng kinh ngạc, càng đánh càng gian nan, lực lượng của tam ngưu thực sự mạnh mẽ, quyền phong ào ạt, cuồng phong như nhận (gió cuống như lưỡi đao) làm bọn họ phải xuất binh khí của mình. miềnLý Tư Hồng nghe con nói xong cứng lại, cũng không biết nên trả lời thế nào.

về Nguyệt Nhi đáp: về (Dịch: Việc nhân nghĩa không nhường ai, thấy giai nhân sao phải ngần ngại.) về Âm khí trong địa lao rất nặng, trong không khí phiêu đãng một mùi kỳ dị, Tiêu Phương giải thích đó là thuốc trừ xú khí. Nếu không thì thật sự không thể hít thở ở đây được. miềnNhưng mà… chưaNgười nữ nhân kia một vấn đề cũng không trả lời, nhìn về hướng Hương Hương:

bắcBóng đen đánh ngã Ba Đa xuống đất chính là Đại Phi, ngao khuyển của Lý Cáp. Ba Đa bị đánh ngã xuống đất, ngay lập tức bị đám binh linh Hạ quốc xung quanh lao lên bắt giữ, không thể động đậy. bắcLý Cáp híp mắt, thản nhiên liếc mắt nhìn bạch y công tử kia một cái, lại nhìn Hoa Tư một cái, càng cảm thấy được ánh mắt của nàng rất quen thuộc. sốLý Cáp nhìn thấy liền trợn mắt há miệng (ND: mục trừng khẩu ngốc), ba tên đều cao gần hai thước, bề ngoài đều giống như Quyền vương Thái Sâm (2), làm hắn kinh ngạc nhất chính là: ba người này giống nhau như đúc! bắcLý Cáp phi thân lên xe ngựa. lâuMà trong trang viên của Công Tôn thế gia, Vũ Kiếm viên lại u tĩnh như lúc ban đầu, Công Tôn Vô Tình vung thanh Công Tôn tình kiếm múa kiếm, cuộc sống của nàng trở lại bình thường.


link:http://thedogyouneed.com/nmo/cf18956oq1301.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://thedogyouneed.com