milan real madrid

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

milan real madrid

madrid Một trận khí thế giằng co chỉ trong nháy mắt vừa rồi, Âu Dương Bác vốn tưởng rằng cái nhị công tử này thoạt nhìn không biết võ công hẳn nhiên sẽ không phát hiện được, lại không nghĩ rằng đã bị nhìn thấy, vội vàng khom người và nói: "Tiểu nhân không dám. Tiểu nhân là thành tâm thành ý bồi tội với nhị công tử. Mong nhị công tử khai ân." Lúc này đã thay đổi cả xưng hô thành 'tiểu nhân' rồi. realỒ! realHai người cùng ngồi xuống, Diễm Nhi đem chiếc cổ cầm để sát vách tường mang ra cho Thiên Thiên, Thiên Thiên thì nhìn Thượng Quan Thanh Thanh mỉm cười, nói:" Nô tỳ là Thiên Thiên, mời Thượng Quan tiểu thư chỉ bảo cho." milan"Vậy... vậy cũng không thể..." realLý Cáp hỏi:

madrid Cái gì, hoàng thành cũng thông tới được? milanTử Nghiên không làm gì được, bèn đưa tay cù Diễm Nhi. madrid Đương nhiên! milanNàng ôm cái vò không, nhớ giấc mộng vừa rồi, nước mắt không cầm nổi tuôn trào ! milanVậy là có thêm người nữa gia nhập đội ngũ bị cướp.

madrid Lý Minh kỳ quái: realLý Cáp vội khoát tay nói: madrid Hai bên quả nhiên bắt đầu đại chiến nước miếng. Nhưng mà quân số thư sinh hiển nhiên đông hơn võ sĩ. Còn so về văng tục, nhóm công tử Vũ Lâm quân lợi hại gấp bội. real"Nhị công tử, cái này, việc này không phải tiểu nhân một mình có thể đưa ra chủ ý. Có thể khoan dung gia hạn cho thêm hai ngày, để tiểu nhân trở về bẩm lại với gia chủ được không?" Bất đắc dĩ, Âu Dương Bác đành phải xuất ra kế hoãn binh này. realU Hậu tiền bối, Hương Hương cùng ta đến đây, tuy hai mà một, xin tiền bối đừng làm khó.


link:http://thedogyouneed.com/ngyf/ce18956oiw2234.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://thedogyouneed.com