dudoan trung thuong

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

dudoan trung thuong

thuong Thiên Thiên nắm tay hắn đặt lên vùng bụng trắng nõn của mình, thủ thỉ nói: dudoanĐúng vậy, nếu tiền bối có thể chữa tốt bệnh của các nàng, tại hạ chắc chắn sẽ có hậu báo. trungLý Cáp ra vẻ mặt kinh ngạc nói: dudoanĐúng vậy…Không biết Nhị công tử có ưng ý gian hàng kia không? Chúng ta cũng đang chuẩn bị bán nó đi, nếu công tử ưng thì chúng ta tất nhiên có ưu đãi cho ngươi. dudoanLấy thêm hai chén nữa chúng ta cùng nhau uống.

dudoanTử Nghiên im lặng quay đầu đi. thuong Tới vương phủ đã hơn ba ngày, trong tiếng hoan hô của biểu muội cùng mọi người, Lý Cáp cũng dần dần không còn nhớ tới ánh mắt yếu đuối của Lưu Nguyệt Nhi nữa. dudoanNhưng hiện tại lại không như suy nghĩ lúc trước, Lý Cáp không nghĩ rằng Thượng Quan Thanh Thanh lại có dung mạo cùng khí chất thế này, hơn nữa mỹ nữ như thế này rất là hợp với khẩu vị của hắn. trungTịnh Cơ lúc này cũng vén màn trướng đi ra, kinh ngạc nhìn về phía bắc, trong lòng không biết vì sao, bỗng cảm thấy tim đập thình thịch, y theo bản năng cảm nhận được, điểm đen đang chạy tới kia, có quan hệ gì đó với Lý Cáp. dudoanHương Hương lúc này đang lau hết vết máu trên mặt cho Lý Cáp. hắn quy đầu lại nhìn thì thấy một cô nương vóc người thon thả, diện mạo thanh tú đang đi tới. Nàng đối với hắn chắp tay hành lễ:

dudoanThái hậu yên tâm. Lão nô sẽ chiếu cố hoàng thượng. dudoanTiểu Văn nghe vậy vội nói: trungTại đây xăm ba chữ “giết không chết". dudoanChuyện gì? trungÔng Viễn nói:


link:http://thedogyouneed.com/ngtt/cf18956kj2121.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://thedogyouneed.com