Warning: Undefined array key "date" in /www/wwwroot/google.com/sys/control/News.class.php on line 64
xsmn ngày 6/2/2021 |VF181818.COM

xsmn ngày 6/2/2021

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-10-24
ASIN:B09F6D1BQW

xsmn ngày 6/2/2021

xsmnLý Cáp lúc trước cũng đã điều tra sơ qua về Lô Châu-Vương gia nhưng hắn không thèm điều tra kỹ càng vì hắn nghĩ bóp chết Vương gia cũng chỉ như là bóp chết một con kiến hôi. ngàyTên thân vệ kia chả hiểu mô tê gì cả, nhưng vẫn phải lĩnh mệnh mà đi. Tấu chương mới được đưa đi nửa canh giờ, vẫn có thể đuổi theo.. xsmnDứt lời chắp tay sau đít quay người rời đi, Hương Hương dắt hai con tuấn mã cũng theo sát đi ra. ngàyGió ào ào hề mộc rền vang, Vũ chỉ có hề lá rụng đi. xsmnThứ nhất, bản tướng cho các ngươi một ít đồ ăn, các người di chuyển về phía nam, đến trấn Đàm Bình tỉnh Lũng Tây. Bản tướng đảm bảo cho các ngươi mỗi người đều có một phần hỗ trợ, an bài cho các ngươi một cuộc sống thật tốt. Lựa chọn thứ hai, các ngươi cầm theo một chút thức ăn xuất hành về hướng bắc thông tri cho người quen xung quanh biết đến. Nói cho bọn họ biết bản tướng đến đây không phải để trấn ấp bọn họ, mà đến giúp bọn họ vượt qua thiên tai hiện tại. Bản tướng mang lương thực, bảo bọn họ tới tìm bản tướng, hoặc tất cả đều xuất hành đi về phía nam đi. Trên đường nếu có huyện nha nào làm khó các ngươi, thì cứ nói bản tướng ra lệnh.

ngàyĐạo trưởng, chúng ta lại gặp nhau rồi. 6/2/2021 Tới đây cưng. Ngươi là tiểu bạch kiểm, có dũng khí thì tới đây. Tiếu gia gia của ngươi sẽ nói cho ngươi biết cái gì mới là võ công. ngàyChợt một thực khách bàn bên nói: ngàyTiêu Lan thản nhiên nói. 6/2/2021 Diễm Nhi tò mò nhìn nhìn, nói:

xsmnLúc này thì thức ăn được đem lên, khuôn mặt Lý Cáp tươi cười nói: “Ba vị hay ăn thức ăn, uống rượu có sẵn thì hơn, hà tất phải động vào ái khuyển của tại hạ?” ngàyVân Lâm kỳ quái nhìn Lý Cáp, hỏi: 6/2/2021 Người phía trước sửng sốt một chút rồi trả lời theo bản năng. ngàyChẳng lẽ ngươi thấy chết mà không cứu? Y Tiên có thâm cừu đại hận gì à? Hành hạ bà ta mười mấy năm cũng đủ rồi. 6/2/2021 Người ghi chép ngồi bên cạnh Lý Cáp đột nhiên ngẩng đầu lên nhắc nhở hắn:


link:http://thedogyouneed.com/ngok/cf18956ggd1954.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://thedogyouneed.com