bayer 04 leverkusen

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

bayer 04 leverkusen

04Là ngươi? bayerBa trăm? Thật hay đùa vậy, người thường có thể chịu được năm mươi quân côn không chết đã là tốt rồi, ba trăm quân côn, chỉ sợ cả lưng cũng bị đập nát a! Cái này không phải là lấy mạng bọn họ sao? Trong lòng Lý Cáp cực kỳ giận dữ, ngoài miệng nói: bayerNhưng dù sao nàng cũng là nữ nhân của mình… Lý Cáp thở dài một tiếng, chậm rãi đi tới trước giường. 04Những đại nội cao thủ kia thân thủ tốt hơn các ngươi còn bị ta bỏ rơi sao các ngươi vẫn bám theo được? bayerCòn chờ cái gì nữa, đánh nhau làm sao có thể nhịn được.

leverkusen Thật sự con không vào hoàng cung? leverkusen Hương Hương, nàng ở đâu? bayerLý Cáp không cần quay đầu lại cũng biết là Dương Cận cùng hai thân vệ Hổ quân, chỉ biết thở dài, nói: bayerSự đời luôn nhiều biến cố, việc mẫn thân bệnh khiến mọi kế hoạch của Lý Cáp phải thay đổi. 04Vậy chúng ta cùng đi xem rốt cuộc ngươi thế nào.

leverkusen Hứa lão bản đang ngủ gật ở ngoài chợt giật mình, lật đật chạy vào, bắt gặp cảnh Hà Liên Khanh đang tay trong tay với Lý Cáp, ngay cả thân thể cũng ghé sát vào người hắn, liền thầm kêu không ổn. leverkusen Không cần, ngươi động thủ sẽ mất vui. leverkusen Lý Cáp mỉm cười đáp lại, trong đầu thầm chán nản:” Tưởng đâu gặp được mấy vị cao thủ, ai ngờ cũng chỉ toàn mấy tên công tử bột.” bayerLý Cáp thu hồi ánh mắt, ôm chằm cái eo nhỏ của Hương Hương nói: bayerĐại ca của ta chết không nhắm mắt!


link:http://thedogyouneed.com/nglt/ce18957ome1057.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://thedogyouneed.com