người nghiện cờ bạc có bỏ được không

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

người nghiện cờ bạc có bỏ được không

nghiệnLý Cáp cười to: không Đang muốn kêu hỏa kỳ lân “điệu thấp” một chút, liền nghe tiếng Hương Hương ồ lên nói: bỏĐừng sợ, ka giờ đã là Thiên Võng. Đứa nào hổ báo cáo chồn với muội, ka sẽ ban nick nó. Ka sẽ đưa muội lên thiên đường. Ka bảo vệ muội muội suốt đời… bạcTa không tin bằng ngươi có thế khiến cho U hậu giao giải dược ra, vị cô nương này có pháp thuật ta mới nói ngươi đưa đi cùng. Ngươi không mang nàng theo ta sẽ nuốt Thiên Sơn tuyết liên vào bụng! ngườiLý Cáp dường như không ý thức được điều gì, ngồi trơ mặt ra đó mà nhìn nàng.

cờSở Linh Lung chậm rãi nói. cóĐây là thị nữ của ta. Nàng tên là Hương Hương. Hương Hương mau qua bái kiến Công Tôn công tử. đượcGiúp ta đưa A Tú về, thuận tiện xem Tịnh Cơ có tỉnh hay không, tỉnh thì bảo Tử Nghiên làm chút cháo, nàng tự mình cho nàng uống một chén. ngườiTa là ngàn năm hồ yêu sao lại còn giấu đầu hở đuôi. bạcTên đường chủ nhàn nhạt trả lời. Con mắt mở ra thành một đường chỉ, cầm lấy một thanh, rút ra phân nửa, một luồng ngân quang chói mắt như muốn đem cả đại điện này chiếu sáng.

bạcThành thật khai báo nhanh, bên ngoài đệ còn bao nhiêu duyên nợ? bỏLê Bố vỗ vỗ bả vai muội muội nói: không Tới thư phòng, đã thấy Tiếu Phương đứng một bên, ông nội Lý thái sư thì cầm một quyển sách lật xem, nhìn không ra hỉ nộ, nhưng mà chắc là Tiếu Phương đã nói rõ mọi chuyện cho ông nội. nghiệnPhong Di liếc mắt nhìn Lý Cáp một cái: cờLý Cáp sửng sốt, không khỏi cười nói:


link:http://thedogyouneed.com/ngbm/ca18956opx1628.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://thedogyouneed.com