mơ thấy nhà cháy

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

mơ thấy nhà cháy

mơLý Cáp nghe xong thì cau mày: nhàLý thái sư sau khi nghe xong, diễn cảm tựa hồ có chút mệt mõi, chậm rãi ngồi xuống ghế, lắc đầu nói: mơCông tử ca kia vừa nhìn thấy Lý Cáp mon men đi đến thì hai chân mềm nhũn. Hắn ta khẩn trương đến mức phải để nữ tử kia dìu chạy về phía sau. Người duy nhất còn tương đối thoải mái chính là tên ẻo lả nhợt nhạt giống đàn bà kia, hắn nhìn Lý Cáp rồi run giọng nói: nhàHoa Tư cũng giống như nhiều cô gái khác khát vọng với thế giới rực rỡ bên ngoài, nhưng nàng chỉ có thể từ trong miệng bọn nha hoàn hay Tiểu Văn mới có thể tiếp xúc đến thấyMạc Liên bỗng nhiên nở nụ cười, gượng đứng dậy.

cháy Đừng khóc a, sao lại khóc? thấyMinh Vũ không khỏi hỏi: cháy Sầm Đầu kế này cao minh. thấyLý Cáp cùng Hương Hương liếc nhau một cái. Cả hai cùng cảm thấy bất đắc dĩ, sao mà Thiên Thiên thông minh quá như vậy. nhàNgưu Nhị nói: “Chưa bao giờ ca qua.”

nhàLý Cáp cúi đầu, không nói gì. mơNgười trong giang hồ thì ai mà chưa từng giết người? Nhìn cái đám cẩu tạp chủng kia hiển nhiên đây không phải là lần đầu tiên. Hừ! Tùy tiện vứt cho bọn chúng một cái bằng chứng giả cũng không oan chút nào. nhàNhớ rõ, đừng lén đi ra ngoài nữa, nếu không lần sau ngươi trở về sẽ không còn thấy Tiểu Bích. mơLý Cáp kỳ quái nói. cháy Lý Cáp đặt Liên Khanh ngồi trên bắp đùi mình, nói:


link:http://thedogyouneed.com/net/cb18956grx2246.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://thedogyouneed.com