keo nha cai tile

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

keo nha cai tile

tile Ngươi... nhaNhưng phụ mẫu hắn cũng không biết hắn đang có cái suy nghĩ này. tile Bỗng nhiên ngừng một chút lại nói: nhaLý Cáp quay đầu lại kỳ quái nhìn hắn một cái, chân vừa nhấc đá hắn bay lên, bồi thêm một tát khiến hắn bay đụng tường hôn mê bất tỉnh. caiLý lão đệ, mau đến kinh thành, lúc đó chúng ta không say không về, uống thỏa con mẹ nó thích.

keoBỗng nhiên vang lên tiếng gõ cửa, Lý Cáp trong lòng nhảy dựng, vội lấy tay bịt miệng Công Tôn Vô Tình. Hắn nhìn về phía cửa phòng, mơ hồ có thể thấy được một bóng người đang cầm đèn lồng trong tay. caiNgưu tam nói: “Vĩnh viễn chúng ta luôn cùng một chỗ.” keoTa kháo! Tử nghiệt súc! Dám không nghe lời ta! caiNhưng khiến nàng không ngờ tới là những thúc bá đường huynh này chính sự thì không làm được, tranh đoạt gia sản thì hung hơn ai, nàng trong cơn tức giận buông tay mặc kệ cho bọn hắn tranh giành. Bọn hắn căn bản là lũ sâu mọt, ngoài phong hoa tuyết nguyệt ra thì không hiểu gì, bị ít thế gia Thượng Hải châu chèn ép khiến việc làm ăn của Vương gia nhanh chóng sụp đổ, Vương gia dần trở thành phú hộ nhị lưu ở Thượng Hải châu. nhaTrương Tề thấy Lý Cáp đứng dậy cười nói.

nha-Vâng! Chủ nhân bảo trọng. tile Lý Cáp cúi đầu áp vào khuôn mặt đang ngửa lên của nàng, mũi đối mũi, môi đối môi, chỉ chỉ cho nàng, từng chữ từng chữ nói: nhaỞ Hỗ Dương này rốt cuộc ai là người quyết định? tile Phải làm thật sao… keoHà Liên Khanh nghe nói Lý Cáp ở Long Thủ Sơn có được bách biến thần binh, có thể biến hóa thành bất kỳ hình dáng nào, thì trong lòng rất hiếu kỳ nói:


link:http://thedogyouneed.com/ncyo/ca18957xem1159.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://thedogyouneed.com