giai ma keo bong da hom nay

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

giai ma keo bong da hom nay

homLý Cáp lại uống cạn một bình, sau đó cười ha hả, vứt bình rượu xuống đất, cởi luôn chiến giáp trên người ra rồi nhấc bình rượu lên tiếp tục uống. Ở Hạ quốc, uống rất nhiều loại rượu nhưng hắn chưa một lần say. Mà liệt tửu của thảo nguyên lại làm cho hắn cảm nhận được cảm giác của rượu thực sự, đúng là quả sảng khoái. keoNếu không làm được trò trống gì thì sao? Chẳng lẽ suốt đời không về nhà? homUi! Ta quên hỏi mấy tên kia Công Tôn thế gia ở chỗ nào rồi… daLý Cáp trầm ngâm nói: giaiXin đại tướng quân tính tất cả quân côn của bọn họ lên người mạt tướng!

bongRất nhanh có mấy người lính ở trên giáo trường vẽ hơn chục cái võ đài, hơn ba nghìn binh sĩ được chia làm chục bảng bao quang võ đài, dựa theo vị Tiêu thống kia phân phó mà bắt đầu. Quy củ rất đơn giản, ai bị ném ra khỏi võ đài trước hay bị đánh cho không thể nào ngồi dậy hoặc bỏ cuộc đều là thua. Thắng thì vào tiếp vòng trong, cứ lần lượt như vậy cho đến cuối cùng đánh hết người của võ đài này sẽ đánh người thắng cuộc ở võ đài tiếp theo, chọn ra mười người. daTuổi trẻ khinh cuồng, tuổi trẻ khinh cuồng a, ha ha... Giết không chết? Vô địch? Ha ha... daĐi nhìn xem sẽ biết. giaiChàng bảo gì cơ? nay Hương Hương ở trong ngực hắn mắt không chớp nhìn mặt hắn, mắt hắn, trong ánh mắt có thâm tình, có lưu luyến, phảng phất muốn ghi nhớ vĩnh viễn bộ dạng này. Hắn thậm chí có thể thấy trong mắt tiểu hồ yêu mơ hồ chớp động lệ quang.

bongLý Cáp tất nhiên hiểu lo lắng trong lòng Tiêu Mạc Vi, lập tức nói: nay Nữ nhân váy đen tiếp tục đi qua khe hở giữa những tảng đá, thẳng đó đi vào biến mất trong bóng tối. Lý Cáp cùng Hương Hương liếc nhìn nhau biết đó là cửa đi vào liền nắm tay nhau vào theo. nay Tướng quân uy vũ!!! giaiỞ bên ngoài phồn hoa, đối với ngươi không chút hấp dẫn nào sao. Nhưng mà sợ rằng từ nay ngươi không lười biếng được nữa rồi. Bởi vì ta là người không chịu đựng được tịch mịch. homHả? Rừng rậm?


link:http://thedogyouneed.com/ncvw/cd18957otq0909.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://thedogyouneed.com