Warning: Undefined array key "date" in /www/wwwroot/google.com/sys/control/News.class.php on line 64
dê kia mày đi đâu |VF181818.COM

dê kia mày đi đâu

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-10-24
ASIN:B09F6D1BQW

dê kia mày đi đâu

kiaBảy người trong trận không quan tâm đến lời hắn nói, căn bản không ai để ý đến hắn. dêChủ nhân! Mau rời khỏi ta! Mau! ! đâu Không, không, không, phụ thân hiểu lầm rồi. đâu Ánh mắt Lý Cáp lạnh lùng nhìn sang, trong lòng người nọ run cầm cập. Kết quả vừa đi xuống cầu thang, liền lăn lộn ngã xuống dưới. dêLý Cáp lại gọi nàng nói:

điTừ xa nhìn thấy đại kì có chữ “Hổ” trong thành đã xôn xao, nhiều người còn tính mở cửa phía bắc bỏ chạy. kiaCự thú tên là Đại Phi kia chậm rãi đi đến trước mặt Vương Hàm, dùng cái mũi đen xì ngửi ngửi xung quanh người Vương Hàm. Vương Hàm để nó ngửi một lúc cho đến khi nàng không dám thở lấy một hơi thì Đại Phi mới lắc lắc cái mông bự chậm rãi đi về phòng của nó. đâu Lý Cáp tìm khắp trên người mình mà không tìm được bản đồ, dự là rơi ở U Minh cung, nóng nảy: màyLý Cáp chợt nhớ tới, trí nhớ của chính mình U hậu làm sao biết được? dêLý Cáp cười hắc hắc: "Đúng đó, nương, người nhìn xem, ta là cứu người, không phải gạt người. Cả nhà của Thiên Thiên gặp đại nạn, lưu lại đến Hổ Dương, nàng một tiểu cô nương như vậy, người nhẫn tâm để nàng ở trên đường làm một tiểu khất cái ư?"

kiaĐêm qua chính Nhĩ huynh đến hoàng cung ám sát. kiaCông Tôn Vô Tình thản nhiên đáp một tiếng. màyDiễm Nhi thay giày cho hắn xong thì đứng lên rời đi, chợt nhìn thấy con thú nhỏ giống con chồn, bèn hỏi: điLiên Khanh lôi kéo tay Lý Cáp nói: đâu Đúng vậy a, đúng vậy a, là ta. Làm sao? Ngươi cũng tới hoàng cung này vui chơi à? Thật là đúng dịp.


link:http://thedogyouneed.com/ncsv/cf18956xgn0738.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://thedogyouneed.com