thong ke giai dac biet cho ngay mai

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

thong ke giai dac biet cho ngay mai

giaiLý Cáp vốn cũng không trông đợi Diễm Nhi có thể thật sự thích ứng liền được thân phận nha hoàn thị nữ, nhưng không nghĩ tới, giữa trưa vừa mới quay lại, đến tối đã có chuyện. bietLý Cáp sờ soạng người tên kia nửa ngày, ngoại trừ lôi được ra hai tấm giấy to bản thì cái gì cũng không có. Hắn tức tối chửi ầm lên: ngayTa nói các ngươi đánh thì cứ đánh đi, nhớ là dùng toàn lực! thongTừ nhỏ đã bá đạo, keo kiệt. dacTrên tay phải bách biến vô địch liền biến thành trường phủ trong nháy mắt, ngay lúc Lý Cáp chuẩn bị cưỡi hỏa kỳ lân nghênh đón, một trận lửa chói mắt phun thẳng từ trên lưng hỏa kỳ lân ra. Mơ hồ còn có thể nghe được tiếng hổ thét rồng ngâm trong tiếng gào thét. Con thằn lằn to xác kia lập tức bị văng ra ngoài, kêu la thảm thiết, nặng nề té trên mặt đất.

keQuá khen. mai Ừ. choNhưng trên mặt nàng cũng nở một nụ cười thỏa mãn. dacLý Cáp nghe vậy thì nhìn nhìn Tam Ngưu ra lệnh: thongTiểu Vân đưa tay lên tính mở cửa đi vào.

thongLưu Nguyệt Nhi cắt lời hắn. ngayLê Anh trừng mắt: bietGiọng nàng càng về sau càng nhỏ. Không ngờ cũng biết ghen, yêu quá cơ. Lý Cáp hôn vào môi nàng một cái cười nói: giaiChắc vậy. keÀ! Ra là vậy. Thế cũng tốt, chết thật sạch sẽ không để lại dấu vết.


link:http://thedogyouneed.com/ncsn/cg18956oeh1414.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://thedogyouneed.com