nhan dinh bong da đức

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

nhan dinh bong da đức

dinhLý Cáp có chút bần tiện nói. đức Công tử…Công tử…A…A… đức Trói tất cả bọn họ lại! bong*********** dinhTử Nghiên uống một ngụm, nhíu mày:

đức Mà Hoa Phượng lâu bên trong, Chưởng quỹ cùng mấy tên bồi bàn theo Vương Mẫn, Tiểu Văn lời nói mới biết được, người kia chính là trong truyền thuyết Hổ Uy tướng quân thì sắc mặt đều trực tiếp bị dọa trắng phớ. daLý Cáp hừ lạnh một tiếng, hắn nắm lấy thanh trường tiên đang ngâm trong xô nước quật thẳng vào người một tên. Soạt một tiếng, một mảnh da thịt đã bị cây roi kéo đi mất tiêu. Người nọ há miệng muốn kêu lên một tiếng cho đỡ đau thì đã bị Ngưu Đại đứng bên cạnh đấm một phát vào bụng. Tên kia đành đem tiếng kêu nuốt ngược trở lại.Hắn lập tức đau đớn ngất đi. bongNói xong đánh mắt cho Thiên Thiên, Thiên Thiên hiểu ý liền đưa cho chưởng quầy một tấm ngân phiếu. bongGia gia, hôm nay ở “Vạn Hoa hội” con có gặp một người. dinhCái này phải hỏi Tư Không môn chủ.

bongCô nương, nhìn dáng vẻ của nàng, cũng là nha hoàn của đại gia? Nói đi, nàng là nha hoàn nhà ai ? Sáng mai ta phải đi cầu hôn, cho ngươi làm Tam phu nhân của ta, thế nào? bongVẫn tộc nhân lần này đến có sự chuẩn bị. bongLý Minh nhìn chằm chằm vào Đằng Lăng vương thất khiếu bắt đầu chảy máu hỏi. Lý Cáp tựa vào cạnh cửa nói: đức Đi đâu tranh đoạt? Tìm chúng ta tranh đoạt sao? bongPhải thế nào nàng mới chịu buông tha ta?


link:http://thedogyouneed.com/ncox/cd18956xnf1931.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://thedogyouneed.com