ngày 26 12 âm năm 2019

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

ngày 26 12 âm năm 2019

âmThấy Hương Hương nhìn về phía hắn, lại nói thêm một câu: 2019 Hai người cầm tay đánh giá hồi lâu, bỗng nhiên đồng loạt phá lên cười. 2019 Lối ra cực lớn đang mở ra, Lý Cáp ra khỏi thông đạo vẫn thấy thiếu nữ mặc váy đen đưa hắn vào U Minh thiên cung đứng ở bên cạnh cửa. 26Lý Minh cười nói. Năm đó hắn tránh Lý Cáp nghịch ngợm gây chuyện mới lên kinh dự thi, hơn chục năm nhưng mà nhắc đến tiểu đệ hắn vẫn lông tóc dựng đứng, nói đi cũng phải nói lại, tình cảm hai người vẫn rất sâu đậm. nămTiểu thị nữ luôn có thể biết ý chủ nhân.

12Người ở trong thông đạo vừa rồi là tinh thần của ta hóa thành, nàng không phải là ảo giác, ảo giác là thứ chỉ ở trong đầu người, mà nàng tồn tại chân thật. Giống như tay chân, nàng là một phần của ta. 12Chủ nhân, người lần này đi chính là vì Công Tôn tiểu thư kia a? ngàyĐược. Ca ca ôm muội, ôm muội ngủ. 12Nàng liếc mắt nhìn ca ca nàng một cái, thầm nghĩ nàng không đi Hỗ Dương mà tên Nhị công tử này lại tìm tới cửa. Hắn tới đây chẳng lẽ là vì mình? 26tuế nguyệt a, nhĩ đái bất tẩu na nhất xuyến xuyến thục tất đích tính danh

âmTrừ Thiên! âmLý Cáp cười đáp: "Đương nhiên cắn. Răng của Đại Phi rất nhọn, có thể so với đao thương. Nhưng mà nó chỉ cắn người xấu. Nàng là người bên mình, là thị nữ của ta, không cần sợ nó, hiểu không? Nàng thử sờ nó xem." âmĐây là quái vật gì vậy? Phía trên còn có cái gì chắn kì vậy… 2019 Thiếp thân... tên Tiểu Bích. 12Không phải sợ, ta sẽ không làm hại ngươi….


link:http://thedogyouneed.com/ncib/cf18957xzf0755.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://thedogyouneed.com