xsmb chủ nhật minh ngọc

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

xsmb chủ nhật minh ngọc

xsmbPhản đồ chết tiệt! Tư Không Câu huynh đệ vì ngươi mà gặp tai họa! minhCon hồ ly này dù bị thương nhưng rất hung hăng, nhị công tử nên cẩn thận một chút. chủHiểu nhiên, hai phe đã tiến hành nhiều trận chiến, không lâu ở đây cũng đã diễn ra một cuộc chiến. ngọc Bất đắc dĩ, Mạch Đông Khoan đành phải hậm hực rời đi, vừa đi vừa nói: "Thu đồ đệ không cẩn thận a...." chủTiền bối ngươi nhất định có biện pháp chữa trị cho Linh Nhi đúng không?

minhLần thứ hai? ngọc Lời này hiệu quả nhất, tam ngưu bật người trừng thẳng mắt nói: “Chủ nhân người nói đi, hát cái gì ca, người nói hát cái gì chúng ta sẽ hát cái đó!” minhThâu Thiên Thử đã khai ra Nạp Lan công tử sai hắn đến trộm kiếm của ta. Thật không thể nghĩ đến đường đường là võ lâm đệ nhất công tử lại có thể làm ra cái việc bỉ ổi này. Hừ! Người khác có thể sợ cái danh Nạp Lan gia tộc nhưng ta không coi vào đâu hết! chủLý Minh ngập ngừng nhìn gia gia mà nói: nhậtLý Cáp nở nụ cười:

xsmbCái này… Cái này… xsmbLý Cáp nói:" Là đánh cho chúng không dậy nổi, ngươi đánh người không thể nhã nhặn một chút sao?" chủBởi vậy, hai quân giao chiến, một bên chạy, một bên đuổi. Người Hồ nào không kịp chạy thì chỉ có đường chết. nhậtKhông sai. minhThất đại trưởng lão liền nở nụ cười tươi rói:


link:http://thedogyouneed.com/nchf/cb18957cgp1400.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://thedogyouneed.com