trò chơi kiếm tiền thật

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

trò chơi kiếm tiền thật

kiếmSau bữa trưa, Lý Cáp lôi sáu đóa Thiên Sơn tuyết liên ra, đưa ra trước mặt chúng nữ: chơiCũng không phải thịt kho tàu mà đòi bóng lưỡng… thật Vô Tình? kiếmLý Cáp lần đầu tiên phát hiện ra bản thân có khiếu ăn nói. Hắn tự nhận mình nói rất là cuốn hút. tiềnNhưng y tiên không rời được Vạn Lâm tong. Y thần thì không biết tung tích, làm sao tìm được?

chơiLần trước gặp mặt chỉ một lát, nàng vẫn chưa biết tên mấy vị công tử này. thật Lý Cáp đương nhiên là nhớ rõ chuyện đó rồi, khi đó vẫn còn là tiểu hài đồng, tên Chu Đồng kia bộ dạng béo tốt coi như có chút đáng yêu, đến nhà hắn chơi luôn luôn cuốn quýt cùng tỷ tỷ, còn luôn miệng kêu: “tỷ tỷ....tỷ tỷ...” hắn đương nhiên là vui sao được, đó là tỷ tỷ của ta, ngươi là thứ chó má gì mà dám gọi theo lão tử? Trực tiếp đem tiểu bàn tử đánh cho bầm dập. Chân thị phải làm trò một phen trước mặt Chu thế bá răn dậy Lý Cáp, nhưng Lý Cáp vẫn nói năng hùng hồn đầy lý lẽ, ai cũng không nể mặt. thật Nếu có người tra hỏi, cứ trả lời là giang hồ bát nháo là được, nếu bọn hắn hỏi đến từ đâu, cứ trả lời là Tây Hải, Bắc Hải, Nam Hải chứ không phải là Đông Hải rõ chưa? thật Mà Tịnh Cơ cũng không hiểu Hạ ngữ, nhưng hiểu ý của Lý Cáp, vì thế hôn hít trên mặt hắn. thật Lý Cáp vẻ mặt vô tội, bất đắc dĩ cười với Phạm Tiến nói:

chơiĐạo Phiền mặt âm trầm, nói: tròTử Nghiên hung hăng liêc Trươc Cáp một cái rồi la lớn: kiếmDịch thuật:@cs tiềnPhong Liễu Tam cười nói: tiềnChươngg 102: Bắc Cương chiến báo.


link:http://thedogyouneed.com/ncgw/cd18957xrw0516.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://thedogyouneed.com