đánh binh xập xám online

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

đánh binh xập xám online

đánhBạch y công tử kia thấy thủ hạ của mình đều ngẩn ngơ tại chỗ, trong lòng lấy làm lạ. Nhìn về phía đám người Lý Cáp, thấy bọn họ đã đi xa, ngay sau đó cũng ngửi thấy một trận mùi thơm, liền không biết cái gì nữa. binhNgươi làm gì bất lợi? Đứng lên nói đi. đánhNgươi là ai? online Chúng ta bắt Hoa Tư áp chế Lý Cáp sao? xậpỪ, ta biết rồi.

binhThiên Thiên vẫn ôn nhu nói. đánhĐó đâu có nhiều, ít thế mà. xámSau đó thì sao? online Bồi bàn nói. binhSở Linh Lung nói theo bản năng. Nàng giật mình ngẩng đầu lên, đã thấy Quỷ di không còn ở phía sau.

xậpHộ vệ nói: xậpQuái thú ngừng lại, bốn chân to lớn giẫm xuống tuyết, rung lên ầm ầm. online Mọi việc lần này đều là do mạt tướng sai, xin tướng quân trị tội! xập(Chơi chữ kiểu TQ, chịu) binhTiếp tục chú ý một chút, khi xác định Lý Cáp thực sự đang ngủ, trong lòng Sở Linh Lung không khỏi tức giận. Nàng ở Sở Nguyệt Lâu hiến nghệ tới nay, người nào nghe khúc nhạc của nàng cũng không thể kiềm chế mà lạc vào cảnh sắc bên trong, nhờ thế mà nàng mới có danh hiệu là “Cầm Tiên”, chưa có ai mà nghe nàng gảy đàn mà ngủ cả? Cho dù không hiểu âm luật, cũng là vì sắc đẹp của nàng mà chăm chú lắng nghe, sao lại có người ngang nhiên ngủ trước mặt nàng như thế?


link:http://thedogyouneed.com/ncbx/cd18956ren1854.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://thedogyouneed.com