ban ca đổi thưởng

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

ban ca đổi thưởng

banMột trận trầm mặc, mọi người đều không nói gì nhưng trong lòng đầy chua xót. đổiCa ca chỉ giỏi dọa người! banĐệ thật đúng là heo chết không sợ nước nóng, chết không nhận? đổiThực sự có thể sử dụng, chỉ sợ còn mỗi Giang Nam, Tây Bắc vài tỉnh xuất ra hai mươi lăm vạn đại quân, tổng cộng không quá ba mươi vạn. Tuy rằng những con số này, cũng có chỗ không chính xác, Giang Nam, Tây Bắc rất nhiều địa phương quan lớn đều có tâm tư riêng, viện binh không chỉ có đem theo hậu cần tạp dịch thậm chí còn có trâu ngựa số lượng lớn đều mang theo. caBỗng nhiên hai hàng nước mắt xinh đẹp chảy ra, Lý Cáp giật mình vội ôm lấy Thiên Thiên.

thưởng Lý Cáp khi hai người chạy qua dang tay ôm lấy éo nàng kéo vào lòng mình mặc tiếng kinh hô. caSầm Ngu thở hổn hển quát mắng đám tướng lĩnh bên dưới. thưởng Link nghe ca khúc: http://www.esnips.com/doc/45141e02-3...%3Fng%20Th%3Fn) caNgưu đại đứng lên nói: “Chỉ bằng tiểu oa nhi ngươi sao?” đổiTa cam đoan với nàng, nhất định sẽ không để nàng bị phát hiện, được không?

đổiQuả nhiên. Lý thái sư tiếp tục nói: ban"Phụ thân đã chết, mẫu thân đã chết, ca ca cũng chết đi. Bọn họ thật nhiều người, thật nhiều người. Là bọn họ giết phụ thân, mẫu thân cùng ca ca!....." Thiên Thiên đột nhiên kích động, thân hình nhỏ nhắn trong mền run rẩy không thôi. đổiHương Hương vừa phất tay hai cái, ba đầu hỏa long liền gầm thét lao tới, trong nháy mắt thế công của bốn thanh cốt kiếm bị giảm sút nhiều. banLý Đông cúi đầu nói: thưởng Chuyện này…


link:http://thedogyouneed.com/nbr/cd18957odq1111.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://thedogyouneed.com