Warning: Undefined array key "date" in /www/wwwroot/google.com/sys/control/News.class.php on line 64
nhan dinh keo psg |VF181818.COM

nhan dinh keo psg

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-10-25
ASIN:B09F6D1BQW

nhan dinh keo psg

keoCô gái kia nghe được hai tiếng Lý Cáp, nhãn tình sáng lên, nhìn hắn nói: nhanThanh âm ôn nhu này Lý Cáp lúc trước đã nghe quá nhiều lần, trừ cảm giác nghe rất được ra cũng không có cảm giác gì đặc biệt. Nhưng lúc này sau khi thấy khuôn mặt tuyệt mỹ của U hậu, nghe được ba chữ kia, tim của hắn không khỏi ấm áp. keoY Tiên đột nhiên hỏi. nhanTên râu quai nón cung kính nói: psg Lý lão đệ, cuối cùng ngươi cũng đã tới.

dinhThích khách lớn mật, Đại Hạ Đại tướng quân Vũ Uy hầu Lý Cáp ở đây, còn không mau mau quỳ xuống đầu hàng? psg Thổ phỉ ở đâu ra, dám ở Lô Châu cưỡng đoạt dân nữ, đả thương tánh mạng người? Còn không mau mau thúc thủ chịu trói! dinhAi là Vương gia Đại tiểu thư? Hừ, bọn chúng nghĩ sao mà để cho một cái nữ tử đến nói chuyện chính sự với bản thiếu gia? psg Một thanh âm từ trong ao đầm vang lên. nhanHai tay Diễm Nhi đan nhau trước ngực, chậm rãi ngồi xuống, với tay nhặt lấy cái yếm màu xanh nhạt của Trữ Bảo Hiên, hơi xoay người hướng cái lưng trắng noãn về phía Lý Cáp.

nhanTên hắc y nhân kia, bình tĩnh nói: keoChưởng quầy cười nói: nhanLý Cáp sửng sốt, buông bát nói: keoHắn vội vàng đỡ lấy, nhìn vào gương mặt tươi cười tựa như đóa hoa mới nở liền nhận ra đó là Chân Dao. dinhChỉ là cái gì?


link:http://thedogyouneed.com/nau/ce18957qg0159.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://thedogyouneed.com